ว่าจะเพ้อเรื่อง Aquarion มาตั้งแต่ที่ออกใหม่ๆ ล่ะ เพราะเป็นอนิเมะที่ไม่คิดเลยว่าจะทีภาคต่อ แต่พอรู้ข่าวก็ติดตามทุกฝีก้าว แบบว่าในที่สุดจะได้ดูฉากรวมร่างอีกแบบนั้นอีกแล้ว เย้!

 

นั่งดู PV ไปก็หลงน้องหัวม่วงมิโคโนะเข้าเต็มๆ ขณะที่ไม่ถูกกับน้องหัวเขียวเซสซิก้า (คือถ้าให้อวยนางเอก เราไม่ชอบนางเอกนิสัยแนวเซสซิก้าน่ะ) แต่พอตอน 1-2 มา... ตัวละครอื่นน่าหงุดหงิดชะมัด โดยเฉพาะคาเยนที่บอกว่า ผู้หญิงนั้น(มิโคโนะ)คงไร้ประโยชน์ ไม่ต้องพาไปหรอก อุแหมมม เมิงรู้ๆ อยู่ว่าพลังตัวเองเห็นนิมิตเรื่องร้ายน่ะ (ฉากมิโคโนะแต่งงานกับพี่คางุระ) ขณะที่เซสซิก้าทำคะแนนเพิ่มขึ้น (เพราะฉากสอนอมตะคุงบังคับฉากเดียวเท่านั้น) แต่เราก็ขอดูต่อไป ส่วนตัวอื่นๆ... อึ้ง อึ้งอยู่ได้ ต้องห้ามอยู่นั่นแหละ ส่วนคนดูเรอะ “กรุรอมาตั้ง 12,000 ปีแล้วโวย!” แถมคำพูดแลดูเสื่อมกว่าภาคแรกนะ ฮา แล้วตอนนี้ก็รอให้คุณลุงฟุโด เก็น (ลุงตาเดียว) มายึดตำแหน่งผู้การจริงๆ ไม่มีใครสู้ลุงแกได้หรอก ปลื้มตั้งแต่ภาคแรกล่ะ

 

พอหลังดูเสร็จมานั่งวิเคราะห์กัน ดูแล้วมิโคโนะมีโอกาสสูงจะเป็นซิลเวีย (นางเอกภาคแรก) กลับชาติมาเกิด แต่ตัวอมตะตุงกับพี่คางุระนี่สิ จะมามุกแบ่งวิญญาณเหมือนภาคแรกหรือเปล่า... แล้วก็มากลายเป็นตะเข็บเย็บโลกอีกล่ะกันตอนจบเนี่ย 555+ แต่โดยส่วนตัวชอบพี่คางุระมากกว่านะ >_< ไม่ใช่เพราะกว่าพี่แกหล่อ แต่เป็นนิสัยนี่แหละ เพราะถ้าหนุ่มเถื่อน สาวหวาน มันร้าวใจเยี่ยงนัก

 

กระนั้นหลังดูจากอารมณ์ “ปลาบปลื้ม” กลายเป็น “อะไรวะ!?” เพราะบรรดาสาว Y ที่รู้จักกัน ย้ำว่า “ที่รู้จัก” ไม่ได้ดูภาคแรกมาก่อน และไม่ใช่แนวที่ชอบ มาดูภาค Evol เพื่อจิ้นวาย ตอนนี้ก็คู่ คางุระ x อามาตะ มาไซโคให้ดู ทั้งๆ ที่ตูเคยบอกว่าดูตั้งแต่ภาคแรกแล้วเฟ้ย! ไซโคอยู่นั่นแหละ รำคาญจนถึงขั้นไม่เปงไม่เป็นล่ะสาว Y อยู่สายกลางล่ะดีสุด Yaoi Yuri Normal ได้หมด พูดตามตรงพวกเธอจะดูเนื้อเรื่องหรือดูผู้ชายเขาวายกันแน่ -*- (จริงๆ อยากจะพูดแรงกว่านี้ในบล็อกนะ แต่ไม่อยากมีปัญหา)

อารมณ์คนดูภาคแรกมาก่อนอย่างเราก็แบบเซ็งไปสิ...

 

แต่ก็ขอยก  Aquarion ทั้งภาคแรกกับ Evlo เป็นอนิเมะที่มีอิทธิพลต่อจิตใจอันดับต้นๆ เลย เพราะตั้งใจจะซื้อแฟนบุ๊คเก็บไว้

 

 

สุดท้ายนี้ (เฉพาะ Aquarion) เราจะดูการ NTR กันต่อไป ฮา

 

(น่ารักฟร่ะ)

 

ส่วนเรื่อง Uta no Prince-sama ซีซั่น 2 ประกาศมาแล้วแหะ ได้เวลาเสียเงินซื้อแผ่นเพลงอีกล่ะ ข้างบนก็แฟนบุ๊ค อันนี้ก็เพลง Starry Sky After Winter อีก โอย... เงินจ๋า TwT

(อยากบอกว่าคนออกแบบคาแรคเตอร์อุตะปริ๊นกับตัวละครชายอควอเรี่ยนคนเดียวกัน 555+ (ตัวละครหญิงอีกคนออกแบบ)

 

แต่สุดท้ายก็เฟลสาว Y บางคนเช่นเดิม เพราะมีการบอกว่า “ภาค 2 เอานางเอกออกได้ไหม” กับ “ค่ายแม่งอวยนางเอก” อารมณ์คือ... เกมจีบหนุ่มนะ ไม่อวยนางเอกจะอวยไก่ที่ไหนวะ!? แบบว่าช่วงหลังมานี้เรารู้สึกว่าสาว Y จำนวนหนึ่งไม่ค่อยมีเหตุผลเอาซะเลย ทีตอนจบสาว C เป็นหนุ่มยังทำได้ แต่ทีนี้ทำไมไม่ C นางเอกล่ะ แปลกใจจริงๆ

 

แต่... เอาเถอะรอดูต่อไป เพราะเราจะดูเรนซามะ แล้วก็อวยโทคิยะ x นางเอก ต่อไป

Comment

Comment:

Tweet

นางเอกน่ารักดีออก เชียร์ขอให้ได้คบกะโทคิยะ >////<

#3 By 1234 (103.7.57.18|27.130.18.93) on 2012-05-15 12:02

เราก็ชอบ+อวยมิโคโนะเหมือนกันค่ะ ดูน่ารักดี surprised smile

#2 By memostar (103.7.57.18|125.24.94.192) on 2012-05-12 01:47

ซื้อแฟนบุ๊คจากไหนอ่ะ??sad smile

#1 By Mina (58.9.204.126) on 2012-04-17 09:31